Tin tức

BẠN NÊN BIẾT 6 MẸO NHỎ NÀY ĐỂ CHIẾC BÁNH THÊM HOÀN HẢO HƠN

BẠN NÊN BIẾT 6 MẸO NHỎ NÀY ĐỂ CHIẾC BÁNH THÊM HOÀN HẢO HƠN

11:16 PM - 26/04/2021

Để trứng ở nhiệt độ phòng là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vo cùng quan trọng. Nếu trứng của bạn vẫn lạnh khi làm bánh thì bánh sẽ không ẩm như mong muốn hoặc với những công thức cần đánh bông trứng, trứng sẽ không bông đâu nhé!. Nếu bạn đang vội thì có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách cho trứng vào một bát nước ấm khoảng 10-15 phút nhé

6 LOẠI BÁNH CÓ CÁI TÊN NGỘ NGHĨNH

6 LOẠI BÁNH CÓ CÁI TÊN NGỘ NGHĨNH

11:15 PM - 26/04/2021

Cùng với Angel food cake, ta có Devil food cake và tạo nên một "cặp đôi hoàn hảo" đầy kì thú và hài hước trong giới bánh ngọt. Nếu như "món ăn của thiên thần" nổi bật với màu trắng ngà tinh khiết thì - một cách đầy chủ ý - "Món ăn của ác quỷ" lại đầy ấn tượng với tông đen pha chút đỏ thẫm. Kết cấu của Devil food cake gồm những lớp bánh chocolate xếp lên nhau, xen giữa là nhân kem tươi trắng ngần. Màu đen đỏ cùng hương vị đậm đà từ chocolate đã tạo ra sự tương phản giữa "Bánh ác quỷ" với " Bánh thiên thần" trắng tựa bông.

CÁC LOẠI BÁNH MÌ VÒNG QUANH THẾ GIỚI PHẦN 2

CÁC LOẠI BÁNH MÌ VÒNG QUANH THẾ GIỚI PHẦN 2

11:14 PM - 26/04/2021

Có mùi vị khá nhạt nên bánh mì Naan thường được ăn cùng với pho mát và cà ri. Đây cũng có bánh mì đặc trưng của người Ấn Độ và Pakistan. Bánh mì Naan được làm từ hai nguyên liệu hết sức đơn giản là bột mì và men khô nhưng chính cách làm ra bánh mì đã tạo nên sức hút kì lạ của bánh. Bánh mì Naan được làm hết sức công phu, đầu tiên người ta dùng một cái nồi đem chôn vào đất, bên dưới đã đốt sẵn lửa, sau đó xếp từng miếng bánh mì Naan xung quanh thành nồi.

15 LOẠI BÁNH KẸP NGON NHẤT THẾ GIỚI PHẦN 1

15 LOẠI BÁNH KẸP NGON NHẤT THẾ GIỚI PHẦN 1

11:14 PM - 26/04/2021

Bánh yakisoba kẹp mì sợi xào nước xốt. Thứ bánh này chứa hai loại tinh bột: trong bánh mì và mì sợi, vì vậy nếu muốn thử món này, hãy đảm bảo cái dạ dày đang kêu réo rắt vì đói nhé.

0
Zalo
Hotline