khuôn bánh gia công sỉ,dụng cụ làm bánh sỉ toàn quốc

BẠN NÊN BIẾT 6 MẸO NHỎ NÀY ĐỂ CHIẾC BÁNH THÊM HOÀN HẢO HƠN

Ngày đăng: 26/04/2021 - 11:16 PM

1 - Tránh dùng trứng khi còn lạnh

6 mẹo để có chiếc bánh hoàn hảo mà bạn nên biết

Để trứng ở nhiệt độ phòng là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vo cùng quan trọng. Nếu trứng của bạn vẫn lạnh khi làm bánh thì bánh sẽ không ẩm như mong muốn hoặc với những công thức cần đánh bông trứng, trứng sẽ không bông đâu nhé!. Nếu bạn đang vội thì có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách cho trứng vào một bát nước ấm khoảng 10-15 phút nhé!

2 - Đong chính xác lượng bột cần dùng

Múc bột vào cốc đong rồi dùng dao gạt phần ngọn bột đi nhé. Các bạn cũng đừng múc bột trức tiếp khi bột còn ở trung túi đựng, làm như vậy thì bọt sẽ bị nén chặt và bạn sẽ đong nhiều bột hơn lượng cần dùng đấy!

3 - Dùng cọ Pastry để quét bơ chống dính

6 mẹo để có chiếc bánh hoàn hảo mà bạn nên biết

Có thể cách bạn vẫn thường dùng là cho một chút bơ vào miếng giấy rồi thoa khắp lòng khuôn phải không, hãy thử dùng một chiếc cọ xem, sẽ dễ dàng và bơ được đều hơn nhiều đấy!

4 - Đặt khuôn bánh vào chính giữa lò

Bạn không nên đặt khuôn bánh chạm vào thành lò đâu! Nếu lò của bạn không đủ rộng để đặt nhiều khuôn bánh cạnh nhau hãy đặt chúng lên các rãnh khác nhau nhé!

5 - Xoay khuôn bánh trong quá trình nướng

Thoa tác này giúp chiếc bánh của bạn được chín đều nhưng để chắc chắn bán không bị xẹp hãy đợi đến sau 2/3 thời gian nướng bánh rồi mới xoay khuôn nhé. Nếu bạn nướng nhiều khay bánh trên các rãnh khác nhau  thì đây cũng là thời gian để bạn đổi vị trí giữa các khuôn đấy!

6 - Úp ngược bánh khi để bánh nguội

Phương pháp này sẽ làm mặt bánh trở nên phẳng giúp việc trang trí và chia lớp bánh trở nên dễ dàng hơn đấy.

Chúc các bạn có những chiếc bánh thơm ngon với 6 mẹo để có chiếc bánh hoàn hảo này!

0
Zalo
Hotline